Barcelona ประกาศต่อสัญญาเดมเบเล่อย่างเป็นทางการเป็นเวลา 2 ปี ชาบีแนะเขาให้อยู่ในทีมต่อไป โดยลดเงินเดือนลง 40% ตามสื่อดังและสื่ออื่นๆ สัญญาใหม่ของเดมเบเล่จะลดเงินเดือนของเขาลง 40% แต่ในขณะเดียวกันก็มีการเพิ่มประโยคโบนัส ที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพของผู้เล่น และการมีส่วนร่วมเงินเดือนบวกโบนัส สูงถึง 10 ล้านยูโร

Barcelona ประกาศต่อสัญญาเดมเบเล่อย่างเป็นทางการของ BarcelonaCity เป็นเวลา 2 ปี

Barcelona ตามเวลาท้องถิ่น BarcelonaCity ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้ต่อสัญญาอย่างเป็นทางการกับเดมเบเล่ชาวฝรั่งเศส เดิมสัญญาของเดมเบเล่หมดลง เมื่อปลายเดือนมิถุนายนปีนี้ คราวนี้เขาและบาร์เซโลน่าเซ็นสัญญาใหม่อีก 2 ปี

เดมเบเล่วัย 25 ปีเปิดตัวในแรนส์ และย้ายไปดอร์ทมุนด์ในปี 2559 ในช่วงฤดูร้อนปี 2560 Barcelona ใช้เงิน 140 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญากับเดมเบเล่ ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรบาร์เซโลนา เดมเบเล่เคยเล่นได้ดีที่บาร์เซโลน่า แต่อาการบาดเจ็บส่งผลต่อพัฒนาการของเขา ในฤดูกาล 2019 ถึง 20 เขาเล่นในลาลีกาเพียง 5 ครั้งเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

เดมเบเล่ใกล้จะออกจากทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเขาไม่เต็มใจที่จะลดค่าจ้าง และต่อสัญญาเมื่อสัญญาของเขากำลังจะหมดลง อย่างไรก็ตาม ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล เดมเบเล่กลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง ในท้ายที่สุดเขาช่วย 13 แอสซิสต์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว กลายเป็นผู้นำแอสซิสต์ในทีม และได้รับความไว้วางใจจากสโมสรกลับคืนมา

โค้ชบาร์เซโลน่าชาบีมีบทบาทสำคัญในการต่อสัญญาของเดมเบเล่ ชาบียืนยันว่าลักษณะของเดมเบเล่ ที่เหมาะสมกับความต้องการด้านแท็คติกของเขามาก และเดมเบเล่เองก็เต็มใจที่จะอยู่ในทีมต่อไป สัปดาห์นี้เขากลับมาที่บาร์เซโลน่าก่อนกำหนดซ้อมกับทีม โดยไม่ได้ต่อสัญญาอย่างเป็นทางการ

ขณะต่อสัญญากับเดมเบเล่ Barcelonaประเทศ ก็เซ็นสัญญากับราฟินญ่าปีกชาวบราซิลด้วย นอกจากนี้ บาร์เซโลน่ายังหวังที่จะแนะนำเลวานดอฟสกี้กองหน้าบาเยิร์น ควบคู่ไปกับกองหน้าคนอื่นๆ ในทีมบาร์เซโลน่า ฟาติ, โอบาเมยอง, เฟ ร์ราน ตอร์เรสเรียกได้ว่ากองหน้าในฤดูกาลใหม่นี้จะแข็งแกร่งมาก

ทัศนคติแข็งเดอ ยองบอกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ว่าไม่มีความตั้งใจย้ายออกจากบาร์เซโลน่า และจะไม่ยอมรับการลดค่าจ้าง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ส่งสองยักษ์ใหญ่อย่างอาร์โนลด์ซีอีโอ และผู้อำนวยการด้านฟุตบอล เมอร์ทาฟไปที่บาร์เซโลนา เพื่อเริ่มการเจรจากับ Barcelona เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อตกลงสำหรับเดอ ยอง

BarcelonaFC และเดมเบเล่ยอมลดเงินเดือน 80% ขยายเงินเดือนประจำ 2 ปีบาร์เซโลน่า

BarcelonaFC และในขณะนั้น อาร์โนลด์มั่นใจมากว่าข้อตกลงนี้จะได้ผล นักข่าวบางคนถ่ายรูปอาร์โนลด์ และคนอื่นๆ ทานอาหารเย็นกับตัวแทนของบาร์เซโลน่ามีรายงานว่า ได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการโอนพื้นฐานแล้ว อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นเองก็ลังเลที่จะพยักหน้า สัปดาห์นี้เดอ โยงกลับมาที่บาร์เซโลนาและกลับมาฝึกซ้อมต่อ

ซึ่งมีรายงานว่าเดอ ยอง ยังคงไม่เต็มใจที่จะออกจาก ซึ่งท้ายที่สุดแล้วทำให้อาร์โนลด์ และเมอร์ทาฟออกจากสเปนอย่างโดดเดี่ยว ก่อนหน้านี้สื่อสเปนได้ระบุ 10 เหตุผลที่ทำให้เดอ ยองลังเลที่จะย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เหตุผลหลักที่ทำให้เดอ โยง ไม่เต็มใจที่จะออกจากบาร์เซโลนาคือเงินเดือน

อย่างไรก็ตาม รวมถึง 25% ของสิทธิ์การออกอากาศในอนาคตของ BarcelonaB ดังนั้นบาร์เซโลนาสามารถมีเงินทุนลงนามเพียงพอ ในช่วงซัมเมอร์นี้สื่อดังเปิดเผยว่า บาร์เซโลนาได้เตรียมค่าธรรมเนียมการโอน 50 ล้านยูโรสำหรับแลวันดอฟสกี ซึ่งจะเป็นไปตามราคาขอของบาเยิร์น ในขณะที่นักข่าวฟุตบอลชาวเยอรมันก็ยืนยันเช่นกัน

บาร์เซโลน่ายังคงเป็นหนี้เขาส่วนหนึ่งของเงินเดือนของเขา และไม่เต็มใจที่จะจ่าย โดยหวังว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเติมเต็มช่องว่าง และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ไม่เต็มใจที่จะใช้ประโยชน์จากมัน เดอ โยงจะพิจารณาโอนก็ต่อเมื่อปัญหาเงินเดือนได้รับการแก้ไข ในเวลาเดียวกันบาร์เซโลน่ากล่าวว่า ถ้าเดอ ยองอยู่ในทีมเขาต้องยอมรับการลดค่าจ้าง

สื่อดังเปิดเผยว่าตัวแทนของเดอ โยง ได้แจ้งให้ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทราบถึงการตัดสินใจของเขาที่จะอยู่ใน นับเป็นการถล่มทลายครั้งใหญ่ของเตน ฮากที่ตั้งใจจะกลับไปร่วมทีมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้ง ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ลงนาม ในการช่วยเหลือใหม่จากมาร์ซียาลเพียงรายเดียวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้สื่อเปิดเผยว่า กองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขอร้องเดอ ยองมานานเกินไป ซึ่งทำให้เกิดความไม่พอใจจากโลกภายนอก อบอนราโชอดีตกองหน้าวิลล่า เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรมีออร่าของยักษ์ แทนที่จะขอผู้เล่นตลอดเวลา นี่ไม่ใช่วิธีที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรได้รับการปฏิบัติ

สัญญาระหว่างบาร์เซโลน่า และเดมเบเล่หมดลงเมื่อสิ้นเดือนมิถุนายน ตอนนี้การเจรจาต่ออายุสัญญาระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายได้บรรลุผลสำเร็จในที่สุด สื่อสเปนจำนวนมาก และนักข่าวที่มีชื่อเสียงหลายคนชี้ให้เห็นว่า เดมเบเล่และบาร์เซโลน่าได้เจรจาสัญญาระยะสั้น 2 ปี ทั้งสองฝ่ายได้สรุปรายละเอียดสัญญาโดยพื้นฐานแล้ว และ Barcelona กำลังรอการอนุมัติขั้นสุดท้าย จากคณะกรรมการบริหาร

อย่างไรก็ตาม ในแง่ของรายละเอียดสัญญาเดมเบเล่ ที่จะเซ็นสัญญากับ BarcelonaTwitter จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ในแง่ของการปฏิบัติต่อบุคคล เงินเดือนประจำปีคงที่ของเดมเบเล่จะลดลงเหลือ 6.5 ล้านยูโร เมื่อหกเดือนก่อน เงินเดือนประจำปีหลังหักภาษีของเดมเบเล่ยังสูงถึง 25 ล้านยูโร บาร์เซโลนายังคงรักษาเดมเบเล่ไว้ได้ แม้จะถูกลดเงินเดือนลงมาก และชนะเกมนี้อย่างชัดเจน

Barcelonawiki และยอมจ่ายบาเยิร์นจ่าย 50 ล้านยูโรเพื่อคว้าเลวานดอฟสกี้

Barcelona

Barcelonawiki และอย่างไรก็ตาม ชัยชนะของเดมเบเล่อยู่ที่การเกลี้ยกล่อมให้บาร์เซโลนา 2 ปี หากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของบาร์เซโลนาดีขึ้น หลังจากผ่านไป 2 ปี เดมเบเล่สามารถขอสัญญาฉบับใหญ่ได้อีกฉบับ หากบาร์เซโลน่ายังคงถูกผูกมัดด้วยเงินสด เดมเบเล่จะยังคงมีอิสระในการย้ายทีม เพื่อหาสัญญาที่ดีกว่าสำหรับตัวเขาเอง อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ชาบียังให้ความสำคัญอย่างมากกับเดมเบเล่ และการอยู่ที่ในช่วงนี้ ช่วยให้เดมเบเล่เข้าสู่ฤดูกาลใหม่ได้อย่างมีเสถียรภาพ ซึ่งจะช่วยให้เขาเตรียมตัวสำหรับฟุตบอลโลกได้ดียิ่งขึ้น นอกจากการต่อสัญญากับเดมเบเล่แล้ว บาร์เซโลน่ายังไม่ยอมแพ้ราฟินญ่าในตำแหน่งปีกซ้าย

ราฟินญ่าไม่ได้ซ้อมปรีซีซั่นกับลีดส์ยูไนเต็ด และ Barcelonatransfer ก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอสุดท้ายให้กับเขา แม้ว่าอาร์เซนอล , เชลซีและทีมอื่นๆ กำลังไล่ตาม ราฟินญ่าแต่ชาวบราซิลต้องการรอการโทรจากคัมป์นู ในขั้นตอนนี้เท่านั้น สื่อสเปนรายงานว่าสามารถบรรลุข้อตกลงกับลีดส์ยูไนเต็ดได้ทุกเมื่อ อย่างแน่นอน

บาร์เซโลน่าพร้อมที่จะพบกับราคาที่ขอของบาเยิร์นและใช้เงิน 50 ล้านยูโรเพื่อเซ็นสัญญากับเลวานดอฟสกี้ หลังจากที่ตัวแทนของสมาชิก Barcelona โหวตให้ขายสิทธิ์ ในการออกอากาศในอนาคต สโมสรบาร์เซโลนามีเงินทุนเพียงพอสำหรับการเซ็นสัญญา ก่อนหน้านี้เป็นผู้เล่นที่บอกว่า ฉันต้องการเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องยื่นคำขาดให้เดอ โยง เพื่อแข็งแกร่ง

บาร์เซโลน่าถือว่าเลวานดอฟสกี้เป็นตัวเลือกแรก ในการเซ็นสัญญากองหน้าในช่วงซัมเมอร์นี้มาโดยตลอด และเลวานดอฟสกี้เองก็เคยเปิดเผยหลายครั้งว่า เขาต้องการย้ายออกจากบาเยิร์น อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารของบาเยิร์นยืนยันเสมอว่า เลวานดอฟสกี้จะไม่ปล่อยเขาไปพร้อมกับสัญญาหนึ่งปี

อย่างไรก็ตาม ตามรายงานของสื่อดังบาร์เซโลน่า เคยเสนอเงิน 32 ล้านยูโรให้กับเลวานดอฟสกี้ แต่บาเยิร์นปฏิเสธปัจจุบันในตลาดซื้อขายนักเตะของเยอรมันออนไลน์ เลวานดอฟสกี้มีมูลค่า 45 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม บาเยิร์นขอค่าโอน 50 ล้านยูโร ซึ่งต้องจ่ายเป็นก้อนเดียว และไม่รับผ่อนชำระ

สโมสรบาร์เซโลนาขณะนี้อยู่ในภาวะวิกฤตทางการเงินที่มีหนี้สินสูงถึง 1.35 พันล้านยูโร อย่างไรก็ตาม เมื่อสัปดาห์ที่แล้วตัวแทนของสมาชิกได้จัดการประชุมทางวิดีโอ และลงมติอนุมัติการขายหุ้นของ BLM จำนวน 49.95 % ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ได้รับอนุญาต ในการซื้อขายสินค้าของบาร์เซโลนา และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ufabet คาสิโนเครดิตฟรี เพียงคลิก

เลวานดอฟสกี้วัย 33 ปี ทำประตูได้ 50 ประตูจากการลงเล่น 46 นัดให้กับบาเยิร์น เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และยังคงสภาพการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม Barcelona ได้เจรจาสัญญาส่วนตัวกับเลวานดอฟสกี้เป็นเวลา 3 ปีแล้ว ตราบใดที่บาเยิร์นยอมรับข้อเสนอ เลวานดอฟสกี้สามารถเข้าร่วมบาร์เซโลนาได้อย่างรวดเร็ว