Bayern Munich ถ่ายทอดสด 15 ตุลาคม สื่อกีฬาเยอรมัน รายงานว่า บาเยิร์นมิวนิคได้เจรจากับรูดิเกอร์ปราการหลังของเชลซี เกี่ยวกับการย้ายทีม นักเตะยังคงหวังที่จะต่อสัญญากับเชลซี และรับเงินเดือนประจำปีมากกว่า 10 ล้านยูโร ตามรายงาน ผู้อำนวยการด้านเทคนิคคนใหม่ของบาเยิร์น ชื่นชมรูดิเกอร์ เขาถามรูดิเกอร์เป็นการส่วนตัว เกี่ยวกับความตั้งใจของเขา นี่เป็นเพราะเปเป้ และฮาซาน ซาลิฮามิดชิชต้องการจัดการกับจูลที่อาจออกจากทีม เตรียมตัวให้พร้อมสัญญาของจูลหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ เมื่อเขาออกจากทีมเขาจะเป็นนักเตะอิสระ

ในสัญญาของรูดิเกอร์จะหมดอายุในวันพรุ่งนี้เช่นกัน รายงานระบุว่า เขายินดีที่จะต่ออายุสัญญากับเชลซี เพราะเขาถูกนำกลับมาใช้ใหม่ภายใต้การดูแลของทูเคิล bayern munich ตัวย่อ และทำงานได้ดีกว่าที่เคย อย่างไรก็ตาม ในมุมมองของรูดิเกอร์ ข้อเสนอการต่อสัญญาครั้งแรกของเชลซีนั้น ไม่ได้รับความเคารพเพียงพอ

เงินเดือนปัจจุบันของรูดิเกอร์อยู่ที่ 6.5 ล้านยูโร ซึ่งทำให้เขาผู้เล่นที่ได้รับค่าแรงต่ำที่สุดของเชลซี ในทางตรงกันข้าม แวร์เนอร์เพื่อนร่วมชาติของเขา สามารถหาเงินได้มากกว่า 15 ล้านยูโรต่อปี จากผลงานของเขา รูดิเกอร์หวังว่าเงินเดือนประจำปีของเขาจะเกิน 10 ล้านยูโร ผู้จัดการทีมกรานอฟสกายา จะมีการเจรจาเพิ่มเติมกับเขาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และรูดิเกอร์หวังว่าจะได้ข้อสรุปก่อนสิ้นปีนี้

Bayern Munich

เรื่องเดียวกับจูลที่บาเยิร์นมิวนิค หัวใจสำคัญของการทำสัญญาระหว่างรูดิเกอร์ และเชลซีก็คือเงินเดือน รายงานกล่าวว่าโดยพื้นฐานแล้ว รูดิเกอร์รู้สึกสบายใจมากที่เชลซี แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะจากไป สำหรับรูดิเกอร์ การเลือกของบาเยิร์นมิวนิคนั้นน่าสนใจมาก Bayern Munich player ถ้าจูเล่ใกล้จะออกจากทีมจริงๆ เปเป้หรือซาลิฮามิดซิชจะติดต่อรูดิเกอร์อีกครั้ง

Bayern Munich จะแข่งขันกับเลเวอร์คูเซิน ในบุนเดสลีการอบที่ 8

บุนเดสลีการอบที่ 8 จะเล่นที่สนามและเลเวอร์คูเซินพบบาเยิร์นมิวนิค หลังจาก 7 รอบ บาเยิร์นมิวนิค และเลเวอร์คูเซิน ทั้งคู่ทำคะแนนได้ 16 แต้ม ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 1 ครั้งครอง 2 อันดับแรกของตารางคะแนน ก่อนรอบนี้ นาเกิลส์มันน์โค้ชของบาเยิร์นมิวนิค ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว เขาพูดถึงคู่แข่งของเขา เลเวอร์คูเซิน และกล่าวว่าบาเยิร์นมิวนิคตั้งตารอ ที่จะรวมตำแหน่งจ่าฝูงด้วยชัยชนะ

ความหวังของคุณสำหรับการแข่งขันรอบนี้คืออะไร แน่นอนว่า เราหวังว่าจะสร้างเกมที่ดีให้กับแฟนๆ รอบนี้ทั้ง 2ฝ่ายสนับสนุนเกมรุก ซึ่งน่าสนใจมาก แทคติคของเลเวอร์คูเซินนั้นดีมาก และการเติบโตของเยาวชนในทีมก็ราบรื่นมากเช่นกัน พวกเขาเป็นทีมที่สำคัญในลีกเสมอมา และมีจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันอยู่เสมอ bayern munich 2019/20 สำหรับเกมนี้ แน่นอนว่า เรามีความสุขมากที่ได้มีส่วนร่วม นี่เป็นความสนุก และแน่นอนว่ามันสำคัญมาก เพื่อกำหนดจุดสูงสุด

เลเวอร์คูเซินประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม สำหรับพวกเขาแล้ว เราได้ทำการวิจัยมากมายเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ฉันอ่านเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของทีม พวกเขาในการให้สัมภาษณ์กับเดเมียร์บี ไม่ว่าในกรณีใด เรื่องนี้ก็จะกลายเป็นหนึ่งเดียว ในอันดับต้นๆ การแข่งขันระดับฉันหวังว่า บาเยิร์นจะสามารถรวมตำแหน่งสูงสุดด้วยชัยชนะได้

การแข่งขันของผู้เล่นอายุน้อยโฟลรีอัน เวียร์ทซ และมูเซียลาผู้เล่น 2 คนนี้มีความสามารถมาก สไตล์การเล่นของพวกเขาฉลาดมาก และความคิดของพวกเขาในเกมก็ดีมากเช่นกัน ในแง่ของสถิติทางเทคนิค ข้อมูลของโฟลรีอัน เวียร์ทซนั้นสวยงามมาก แต่นี่ก็เป็นเพราะว่าเขาดีกว่า มูเซียลามีเวลาเล่นมากขึ้น ในทางกลับกัน มูเซียลาได้นำความหวังมากมายมาสู่บาเยิร์นมิวนิค พูดสั้นๆ ก็คือ พวกเขา 2 คนคือสตาร์ในอนาคตของฟุตบอลเยอรมัน

เกี่ยวกับลูคัส เอร์นานเดซ ทุกอย่างเป็นเรื่องปกติสำหรับเขา และการฝึกซ้อมก็ดี เขาสามารถกลายเป็นส่วนสำคัญของการเตรียมแท็คติก สำหรับ 2 เกมถัดไป ถ้าเขายังคงมีสุขภาพที่ดี เขาจะสามารถเล่นได้ใน 2 เกมถัดไป เกี่ยวกับอัลฟอนโซ่ เดวีส์ สำหรับประตูที่เขาทำได้ในเกมกับปานามา ฉันไม่ได้แสดงความยินดีกับเขาเป็นพิเศษ เพราะนักเตะทีมชาติของบาเยิร์นทำได้ดีในทีมชาติของพวกเขา

อัลฟอนโซ่ไม่ได้เข้าร่วมการฝึกซ้อมในวันนี้ เขากำลังฟื้นตัวเป็นหลัก เกี่ยวกับสถานการณ์ของเขา เราจะรอดูว่าเขาพร้อมที่จะลงเล่นในวันอาทิตย์หรือไม่ ในฐานะผู้เล่นอายุน้อย อัลฟอนโซ่มักจะวิ่งในสนามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ถ้าเขาสามารถจัดการตัวเองได้ดี หากคุณมีสภาพร่างกาย คุณก็เล่นได้ในวันอาทิตย์อย่างแน่นอน

พูดถึงมูเซียลาอีกครั้ง สำหรับการเริ่มต้น บอกได้คำเดียวว่า สุดท้ายโค้ชส่งผู้เล่นได้เพียง 11 คน ตอนแรกมูเซียลามีเวลาเล่นมาก แต่ก็ต้องพิจารณาถึงสุขภาพของทีมด้วย ท้ายที่สุดแล้ว มูเซียลายังมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 2-3 ราย เราต้องการสังเกตอาการบาดเจ็บของเขา

ขณะเดียวกัน ผู้เล่นคนอื่นๆ อยู่ในสภาพดี พวกเขาจึงมีโอกาสเช่นกัน โดยพิจารณาจากเทคนิคของมูเซียรลา ความได้เปรียบของเขาในตำแหน่งปีก จะเห็นได้ชัดว่า ความสามารถแบบตัวต่อตัวของเขาจะแสดงออกมาโดยเฉพาะ เมื่อฝ่ายตรงข้ามลดการป้องกันลง ตอนนี้มูเซียลายังเด็กมาก และไม่ช้าก็เร็วมันเป็นของเขา

คุณจะขวางในรอบนี้อย่างไร เราจะใช้ทัศนคติ และวิธีการเดียวกันกับเกมที่แล้ว เควิน ทรัปป์กำลังเล่นดีในตอนนี้ bayern munich 2020/21 นอกจากนี้โยซิพ ชตานีซิช และควาซียังสามารถเล่นได้ดีในแนวรับ สำหรับสิ่งอื่นๆ ฉันจะทำได้ไม่เปิดเผย แต่บาเยิร์นจะไม่ใช้รูปแบบการขวางที่ไม่คุ้นเคยมากเกินไป

เกี่ยวกับเลวานดอฟสกี้ โดยปกติ เลวานจะปรับตัวเองตามสภาพของเขา ฉันคิดว่าในเกมวันอาทิตย์นี้ สถานะของเขาสามารถเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ได้ ฉันได้สื่อสารกับเขาแล้ว และเขาสามารถนำมันขึ้นสนามได้ ทีมมีหลายอย่าง การเล่นเลเวอร์คูเซินกับแฟรงก์เฟิร์ตแตกต่างกันอย่างไร แน่นอนว่า เควิน ทรัปป์เซฟได้อย่างยอดเยี่ยม ในเกมกับแฟรงก์เฟิร์ต

จริงๆ แล้วเราคุมเกมได้ตลอดช่วงเวลาที่เหลือ แมตช์นั้นคล้ายกับบางเกม และเราจะแก้ปัญหานี้ เกมในวันอาทิตย์นี้ โอกาสต่อหน้าต่อตาเราจะทำให้ก้าวหน้าในด้านนี้มากขึ้น ในส่วนของแท็คติก เราต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการควบคุมบอล และมั่นใจว่าเราจะตอบสนองได้ทันท่วงที แม้ว่าบอลจะเสียก็ตาม ต้องกลับไปจับบอลให้ทัน นอกจากนี้ ตำแหน่งของเราเมื่อเรามีบอล สามารถกำหนดผลการพัฒนาบางอย่างของการสูญเสียบอลได้ ดังนั้น เมื่อเราได้บอล ตำแหน่งของผู้เล่นจึงสำคัญมาก

เกี่ยวกับความผิดของเลเวอร์คูเซิน ทีมเลเวอร์คูเซินนำเสนอรูปแบบการเล่นที่ผสมผสานกัน อย่างแรก พวกเขามีผู้เล่นที่เร็วมาก จากนั้น พวกเขามีศูนย์หน้าที่ยอดเยี่ยมอย่างซิกก์ โดยทั่วไปแล้ว ฉันไม่คาดหวังเกมรุก และตั้งรับ 90 นาที นั่นคือ เพื่อว่าเมื่อเลเวอร์คูเซินสามารถบุกได้ เราก็จะได้พื้นที่ด้านหลังพวกเขาพร้อมๆกัน สำหรับเลเวอร์คูเซิน ความเร็วในการปราบปรามพวกเขานั้นสำคัญมาก หากทีมมีผู้เล่น 5 คน ความเร็วในการวิ่งเกิน 35 กม./ชม. ก็เพียงพอแล้ว

คุณจะนำกลยุทธ์ใหม่มาใช้ในบทสนทนาที่แข็งแกร่งหรือไม่ เมื่อคุณอยู่ใกล้คู่แข่ง เกมมักจะพิเศษเสมอ โดยเฉพาะบาเยิร์นมิวนิคกับเลเวอร์คูเซิน มีช่วงเวลาที่คลาสสิกอยู่เสมอ ในฐานะหัวหน้าโค้ช แน่นอนว่าฉันมีความต้องการที่จะนำกลยุทธ์ใหม่มาใช้ แต่ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย เกมคือ มันขึ้นอยู่กับโครงสร้างองค์กรของลีก และผู้เล่น ในฐานะโค้ช ฉันไม่ต้องการเพิ่มความกังวลให้ตัวเองมากเกินไป แน่นอนว่า เรามีความคิดของเราเอง แต่กุญแจสำคัญคือการชนะ และผู้เล่นต้องมีความสุขเมื่อเล่นเกม ประเด็นเหล่านี้ เป็นข้อกำหนดเบื้องต้น สำหรับการประยุกต์ใช้แท็คติก

มึลเลอร์ ได้พูดถึงอนาคตของบาเยิร์นมิวนิค

มึลเลอร์กองหน้าบาเยิร์น ยอมรับให้สัมภาษณ์กับอีเอสพีเอ็น โดยในนั้นเขาบอกว่า ไม่มีแผนสำหรับอนาคตในอาชีพของเขา นอกจากนี้ เขายังพูดถึงการเลื่อนชั้นที่โค้ชคนใหม่นาเกิลส์มันที่นำทีม มึลเลอร์สวมเสื้อบาเยิร์นมากว่า 20 ปี สัญญาปัจจุบันของเขาจะหมดในปี 2023 หากไม่มีเหตุร้าย บาเยิร์นจะส่งสัญญาต่อให้ในไม่ช้าหรือเร็วๆนี้ ถ้าเขายอมรับก็มีแนวโน้มว่าจะจบอาชีพค้าแข้ง

แต่มึลเลอร์ยังไม่ได้คิดกับเรื่องนี้ แต่คิดว่าทุกอย่างเป็นไปได้ แต่ฉันไม่มีแผนเฉพาะ ตัวอย่างเช่น ฉันจะจบอาชีพใน 3 ปีหรือพยายามจบอาชีพของฉันใน 4 ปี ฉันได้รับใบรับรองการฝึก bayern munich 2021/22 ตอนนี้ฉันกำลังมุ่งความสนใจไปที่เกม และหลังจากนั้นทุกอย่างก็เป็นไปได้

แผนที่สำคัญที่สุดคือพรุ่งนี้เสมอ แน่นอนคุณสามารถวางแผนล่วงหน้า 2-3ปี แต่บอกตามตรง คุณสามารถวางแผนได้ แต่ชีวิตจะไม่ดำเนินตามแผนนี้ ฉันไม่เคยมีแผนอาชีพ แผนคือการเล่นให้ดีที่สุด และพัฒนาต่อไป สำหรับสภาพร่างกาย และความแข็งแกร่งของเขา ยังเพียงพอที่จะเล่นให้กับสโมสรอย่างบาเยิร์น มึลเลอร์กล่าวว่า เขาภูมิใจในสิ่งนี้มาก เขารู้ว่าบทบาทของเขาเปลี่ยนไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาชอบที่จะเห็นตัวเองอยู่ตรงกลาง เขาพูดว่าตอนนี้ฉันมีลูกบอลอยู่ใต้เท้าของฉันมากขึ้น และยิงน้อยลง

ในมุมมองของเขา นาเกิลส์มันเป็นโค้ชที่ดีมาก เขากล่าวว่า เขามีความคิดที่ดีมากเกี่ยวกับแง่มุม และการป้องกันของเกม และเขามีความคิดที่ดีมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในระดับนี้ ทุกอย่างเกี่ยวกับรายละเอียด ผู้เล่นทุกคนรู้วิธีเล่นฟุตบอล แต่ในฐานะทีม มันแตกต่างกันมากที่จะอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม และนี่คือประเด็นสำคัญ

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufabet คาสิโนเครดิตฟรี คลิ๊ก