Football วันที่ 16 ตุลาคม การแข่งขันในกัลโชเซเรียอารอบที่ 8 เริ่มต้นขึ้น โดยงูใหญ่จะเป็นทีมเยือนเพื่อแข่งขันกับลาซีโอ เกมนี้เป็นเกมแรกสำหรับโค้ชงูใหญ่อย่างฟีลิปโป อินซากี และกอร์เรอาผู้ช่วยคนใหม่ที่จะกลับมา ข่าวฟุตบอลวันนี้ ลาซีโอเผชิญอดีตเจ้าของทีม จากข้อเท็จจริงที่ว่างูใหญ่ จะเป็นผู้นำในสัปดาห์แห่งตารางของการแข่งขัน ลาซีโอ และงูใหญ่หวังว่าจะเริ่มเกมด้วยชัยชนะ

อย่างไรก็ตาม เกมไม่คืบหน้าตามที่แฟนบอลงูใหญ่หวังไว้ งูใหญ่นำ 1 ต่อ 0 ในครึ่งแรก และยิงได้ 3 ประตูจากลาซีโอในครึ่งหลัง และในที่สุด ก็แพ้ลาซีโอด้วยคะแนน 1 ต่อ 3 เสียใจที่มีความพ่ายแพ้ครั้งแรกของปี

งูใหญ่ได้จัดรูปแบบ 3511 ในเกมนี้ โดยเซโก้ และเปริซิชเป็นนักเตะในแนวหน้า ก่อนเริ่มเกมฟีลิปโป อินซากีได้รับการต้อนรับ อย่างอบอุ่นจากแฟนบอลลาซีโอ งูใหญ่ยังเปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยมในนาทีที่ 12 ของเกม

บาร์เรร่าเข้าจุดโทษด้วยความเร็วสูง และถูกผู้เล่นลาซีโอล้มลง กรรมการตัดสินให้งูใหญ่ได้แต้มบอล เปริซิชยิงลูกโทษ เขาหลอกผู้รักษาประตูเข้าจุดโทษอย่างต่อเนื่อง งูใหญ่ขึ้นนำ 1ต่อ0 หลังจบเกมครึ่งแรก งูใหญ่จะเป็นฝ่ายที่เหนือกว่าเสมอ และเนรัซซูรี่ก็สร้างโอกาสเกมรุกมากมาย

ในนาทีที่ 29 บาร์เรร่ายิงเข้าทางไกล และฝั่งขวาของเขตโทษ และบอลก็สูงเล็กน้อย 2นาทีต่อมา บาร์เรร่าจ่ายบอลมาด้านขวา และเจกอโหม่ง และบอลพุ่งไปที่เสาด้านซ้าย ทันทีหลังจากนั้น ในนาทีที่ 34 เปริซิชได้ยิงระยะไกลจากขอบสนาม แต่น่าเสียดายที่ผู้รักษาประตูลาซีโอเชฟไว้ได้ สุดท้ายงูใหญ่นำลาซีโอ 1 ต่อ 0 ในครึ่งแรก

อย่างไรก็ตาม อะไรก็เกิดได้ในสนาม ลาซีโอซึ่งตามหลังอยู่ เสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรุกที่งูใหญ่ และค่อยๆ นำในครึ่งหลัง หลังจากที่งูใหญ่ได้ประตูในครึ่งแรกเพื่อขึ้นนำ รูปแบบของเกมก็เริ่มเปลี่ยนไป ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ในนาทีที่ 64 ผู้เล่นของลาซีโอได้โหม่ง หัวของพาสริกค์ไดไปโดนหัวของของบัสโตนี และผู้ตัดสินให้โทษลาซีโอในจุดโทษ โมบิเลียเตะลูกโทษ และคะแนนเท่ากันสำหรับลาซีโอ

ในนาทีที่ 82 ของเกม แอนเดอร์สันยิงเสริมได้ ทำประตูได้สำเร็จ ลาซีโอ 2ต่อ1 แซงงูใหญ่ ผู้เล่นงูใหญ่คิดว่ามันเป็นเป้าหมายที่ขัดแย้ง ผู้เล่นจึงส่งสัญญาณว่า ลาซีโอไม่ได้หยุดการโจมตี เมื่อดิมาร์โก้ล้มลงกับพื้น และมาร์ตีเนซไม่ได้หยุดเกม หลังจากที่ผู้เล่นลาซีโอ คิดว่าดิมาร์โก้ล้มลงกับพื้น

ดังนั้น ลาซีโอยังสามารถโจมตีต่อไปได้ เป็นผลให้เกิดความขัดแย้งขนาดใหญ่ ระหว่างผู้เล่นของทั้ง 2 ฝ่าย และผู้ตัดสินแสดงใบเหลืองใบหนึ่ง เพื่อระงับความขัดแย้งนักเตะงูใหญ่ ที่ได้รับผลกระทบจากการโต้เถียง ในความคิดของพวกเขาในการป้องกัน

เมื่อจบเกมทำให้มิลินโควิชทำประตูได้อีก ในท้ายที่สุด งูใหญ่แพ้ลาซีโอ 1 ต่อ 3 และงูใหญ่ มีความพ่ายแพ้ครั้งแรกของลีก ผลฟุตบอล ผลการแข่งขันทำให้งูใหญ่แพ้อย่างแน่นอน แต่ฉันหวังว่า เนรัซซูรี่จะหลุดพ้นจากความพ่ายแพ้ ในเกมนี้โดยเร็วที่สุด และสรุปปัญหา

ท้ายที่สุดมีเกมสำคัญในแชมเปียนส์ลีก และทีมชาติ ดาร์บี้กับยูเวนตุส ทีมเนรัซซูรี่ต้องจัดทีมใหม่ ผมเชื่อว่าพวกเขาจะสามารถบรรลุผล การแข่งขันที่ดีได้ในการแข่งขันครั้งต่อๆ ไป

Football

Football อินเตอร์มิลาน ที่ยังคงมีแนวโน้มที่ดีที่จะเอาชนะ

ผลงานของงูใหญ่ ในการแข่งขันในประเทศ เมื่อปีที่แล้ว เป็นที่น่าพอใจสำหรับแฟนบอล อย่างไม่ต้องสงสัย ภายใต้การนำของโค้ชคอนเต้ พวกเขาเริ่มพยายามที่จะคว้าแชมป์เซเรียอา ในช่วงต้นครึ่งหลัง

แต่ชิ้นงานของเขาในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก บรรดาแฟนคลับงูใหญ่ หวังว่าจะได้เห็นทีมบรรลุผลที่ดีขึ้น ในแชมเปียนส์ลีก แต่ใน 2รอบแรกในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม อินเตอร์มิลานทำได้เพียง 1 เสมอ แพ้ 1 ตามหลัง

เชอร์ริฟ ติราสโพล และกาลาติโก ในเรอัลมาดริดได้อันดับ 3 ของการแข่งในรอบกลุ่มรอบที่ 3 ซึ่งแฟนคลับหลายคนมองว่า เป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุด ฟุตบอลอังกฤษ ในรอบกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

ในปีใหม่ สำหรับงูใหญ่ หากคุณต้องการผ่านเข้ารอบ กลุ่มเกมนี้มันต้องชนะ โดยส่วนตัวแล้วผมเชื่อว่างูใหญ่ ยังคงได้เปรียบอยู่บ้าง จากความแข็งแกร่งโดยรวม ประกอบกับความพ่ายแพ้ที่น่าผิดหวังกับลาซีโอ ในลีกมันยังช่วยกระตุ้นการแข่งขันของนักเตะอีกด้วย

แต่เราต้องไม่ประมาท ความสามารถในการโต้กลับของชารีฟ โดยรวมแล้วงูใหญ่ ยังคงมีแนวโน้มที่ดี ที่จะเอาชนะเชอร์ริฟ ติราสโพลที่บ้าน และคว้าชัยชนะรอบแรกของปี แชมเปียนส์ลีก หลังจากเปิดตัวกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ปีใหม่งูใหญ่และเรอัลมาดริดได้รับการยอมรับว่า เป็น 2 ทีมที่มีความแข็งแกร่ง โดยรวมมากที่สุด ในกลุ่มดี อย่างไรก็ตาม ในสองรอบแรก ชารีฟที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักอยู่อันดับต้นๆ ของตารางอันดับ

ใน 2เกมแรก หลังจากชนะชัคตาร์ โดเนตส์ค และเรอัลมาดริดที่ดังกว่าตัวเองมาก พูดได้เลยว่าพวกเขาเป็นทีมที่ออกจากการตกรอบ ในการแข่งขันกลุ่มที่ 3 งูใหญ่เกมนี้ได้รับการยกย่อง จากแฟนบอลหลายคนว่า เป็นความท้าทายต่อการแข่งขัน ของทีมยักษ์ใหญ่ เป็นความจริงที่ผลงานของชารีฟ ในเกมแชมเปียนส์ลีก 2 เกมแรก ทำให้แฟนบอลประทับใจมาก ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับความสามารถ ในการคว้าโอกาสจากเกมรุก

แต่ในทางกลับกัน ความพัฒนาของชารีฟ ในการเล่นเกมเชิงรุกนั้น ไม่ได้แกร่งนัก 2เกมอาศัยการโต้กลับของฝ่ายรับ มีโอกาสยิงทั้งหมด 15 นัด แม้ว่างูใหญ่จะยังไม่ชนะ แต่พวกเขาก็สร้างโอกาสยิงทั้งหมด 29 เกม มิ ลาน 2003 ใน 2 เกมแรก คะแนนนี้เกือบ2 เท่าของคู่แข่งของพวกเขา ในแง่ของการแข่งขัน ในเชิงรุกของทีมงูใหญ่ ยังคงมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจน

เหตุผลที่ชารีฟสามารถคว้าแชมป์2 เกมแรก ในแชมเปียนส์ลีกได้ นอกจากผลงานของเขาจะดีมากแล้ว ยังมีอีกเหตุผลที่สำคัญมากคือ การประเมินคู่แข่งต่ำเกินไป แต่ตอนนี้อินเตอร์มิลานไม่เคยกล้าที่จะประมาทคู่แข่ง ที่อยู่ตรงหน้าพวกเขา ท้ายที่สุดพวกเขาได้เพียง 1 แต้ม หากคุณต้องการบุกเข้าสู่รอบ16 ทีมของแชมเปียนส์ลีก คุณต้องเก็บ3 แต้มไว้ในเกมเหย้านี้ ควบคู่ไปกับความพ่ายแพ้ต่อลาซีโอ 1ต่อ0 ในเซเรียอา

ความพ่ายแพ้ในลีก นัดแรกจะเป็นแรงใจให้ทีม ผมเชื่อว่า งูใหญ่ที่กำลังพยายามเอาชนะอยู่ที่บ้าน จะยังคงมีสิทธิ์สูงที่จะสามารถ เอาชนะการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุด ได้ในแมตช์ระหว่างเซเรียอากับลาซีโอ โค้ชอินซากีก็สับเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงด้วย

ผู้เล่นตัวหลักหลายคนไม่ได้ลงเล่น เป็นตัวจริงทุกคนที่ลงเล่น เพื่อที่จะสามารถเอาชนะเชอร์ริฟ ติราสโพล ในรอบกลุ่มแชมเปียนส์ลีกได้ ชารีฟได้พิสูจน์แล้วว่า การโต้กลับของพวกเขาดีมากพอแล้ว ตอนนี้แนวรับของงูใหญ่ไม่น่าเชื่อถือ ในการตั้งรับในคอร์ตบ้าน ไม่ใช่แค่ผู้เล่นแนวรุกเท่านั้น ที่จำเป็นต้องเล่น แต่ผู้เล่นฝ่ายรับก็ต้องเก่งด้วย

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufabet คาสิโนเครดิตฟรี คลิ๊ก