Ronaldo ในการอุ่นเครื่อง ที่จัดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 10 ตุลาคมในนัดที่ 7 ของรอบกลุ่มยุโรปของ พรีเมียร์ลีก โปรตุเกส นำโดยโรนัลโด เอาชนะกาตาร์ 3-0 แม้ว่ากาตาร์จะเป็นทีมพิเศษ และผลการแข่งขัน จะไม่สร้างคะแนน แต่โปรตุเกสยังคงจริงจัง ในการจัดการกับเกมดังกล่าว

Ronaldo ในนัดของการแบ่งกลุ่มยุโรป

การเคารพคู่ต่อสู้ ขณะที่แสดงสถานะ การแข่งขันที่ร้อนแรงต่อเนื่อง สถานะพ่ายแพ้ ของรอบแบ่งกลุ่ม โรนัลโด, ฟอนเต้, อังเดรซิลวา ต่างยิงคนละประตู ทำให้โปรตุเกส เอาชนะกาตาร์ เจ้าภาพ ไปด้วยค่ะนอน 3-0 โปรตุเกสได้หมุนเวียนผู้เล่นตัวจริง อย่างเหมาะสม

โรนัลโด อังเดรซิลวากับกงซาลู แกดึช เป็นตรีศูล กองกลางประกอบด้วย รีการ์ดู การ์วัลยู นูเนส มูตินโญ่และคนอื่นๆ กำลังนั่งอยู่บนม้านั่ง ด้วยความได้เปรียบโดยสมบูรณ์ ของความแข็งแกร่งโดยรวม โร นั ล โด ย้ายทีม โปรตุเกสยังคงรักษาชัยชนะและจัดการกับคู่แข่งในสนามอย่างกาตาร์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในนาทีที่ 11 ของเกม อังเดรซิลวาแพ้นัดเดียวในนาทีที่ 34 ของเกม โรนัลโด ก็พลาดนัดเดียวเช่นกัน จนกระทั่งนาทีที่ 37 ของเกม ที่โปรตุเกส ไม่พบความรู้สึกของการทำประตูเพื่อก่อกวน กองหลังของกาตาร์ วิธีเล่นจึงเปลี่ยนโดยตรง กลายเป็นแอสซิสต์โรนัลโด ยิงบอลในเขตโทษ และทำประตูได้อย่างง่ายดาย พวกเขาจึงขึ้นโปรตุเกสไปด้วยคะแนน 1-0

นาทีที่ 47 ของเกม โปรตุเกสได้เตะลูกเตะมุมด้านขวา ด้านหน้าของสนาม คาร์วัลโญโหม่งเข้าประตู โดยตรงผ่านเซตคิกคนดูแลประตู เขาเซฟบอลได้ จุดหลัง คอนราด เด ลา ฟวนเต้ตามมา และทำประตูได้ โปรตุเกสขึ้นนำอีกเป็น 2-0 ในนาทีที่ 89 ของเกม ราฟาเอล ลีโอ ปีกซ้ายของทีม เปิดด้วยเท้าขวา อังเดรซิลวาโหม่งในเขตโทษ

จบเกมโปรตุเกส ชนะด้วยคะแนน 3-0 อย่างง่ายดาย และต่อเนื่อง ในรอบรองชนะ ของภูมิภาคยุโรป กลุ่มA ได้ทำคะแนนอย่างยิ่งใหญ่ ไม่แพ้ใคร 7 นัด ชนะ 6 เสมอ 1 ตามสถานะนี้ โปรตุเกส จึงเป็นทีมที่ผ่านการเข้ารอบ โดยผลลัพธ์ของการแข่งขันในครั้งนี้

ตลอดทั้งเกม อัตราการครองบอล โร นั ล โด IG ของโปรตุเกสอยู่ที่ 65% เมื่อเทียบกับการยิงของ กาตาร์ที่ 10-2 และอัตราการยิงที่ประตูคือ 5-1 ในท้ายที่สุด ก็กลายเป็น 3-0 ไม่มีอะไรต้องสงสัยเลยว่า โปรตุเกสเป็นผู้จะชนะ พวกเขาทำผลงาน ไม่แพ้ใครมา 16 เกมติดต่อกัน ในรอบคัดเลือก เขาชนะ 15 เสมอ 1 และมีเสถียรภาพอย่างยิ่ง

ล่าสุด โปรตุเกสคว้าชัยชนะ ติดต่อกัน 5 เกมรวด และพวกเขาไม่ต้องลงเล่นกับลักเซมเบิร์ก ไอร์แลนด์และเซบีย่า หลังจากทำประตูในแคมเปญนี้ โรนัลโด ยังคงเป็นยอดนักเตะ เขายังคงสร้างสถิติของโลก 4 รายการ และปาฏิหาริย์ 2 รายการ สถิติโลกที่ 1 บันทึกสถิติอาชีพส่วนตัวของโรนัลโด เขาเป็นนักเตะ ที่สามารถทำประตูได้หมด 791 ประตู

สถิติโลก 2 คะแนน ของโรนัลโดในรอบคัดเลือก บอลโลกเขาทำได้ 34 ประตูสถิติโลก 3 สถิติ 112 ประตูที่ยิงโดยทีมชาติ โรนัลโดทำสถิติให้กับโลก 4 ประตู สถิติ 181 เกมที่เล่นโดยทีมชาติ ของโรนัลโด

ถือเป็นตัวเลขแรกของโลกปาฏิหาริย์ 1 โรนัลโด คนเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำลาย 46 ประตู ในทีมชาติ

Ronaldo

ปาฏิหาริย์ 2 โรนัลโด ในปีนี้ เขายิง 10 ประตู ในนามของโปรตุเกส และยิง 2 ประตูในสนามของทีมชาติ เป็นเวลา 5 ปี ติดต่อกัน คนแรกในประวัติศาสตร์โรนัลโด ที่โดดเด่นเช่นนี้ ได้รับการยกย่องอีกครั้ง ว่าเป็นนักเตะดีที่สุดในประวัติศาสตร์ แรชฟอร์ด

เพื่อนร่วมทีมของเขากล่าว อย่างโผงผางว่าโรนัลโดเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุด ในประวัติศาสตร์ ในการโพสต์ข้อความ แสดงความยินดี ของแมนฯ ยูไนเต็ด ที่โรนัลโดชนะ MVP พรีเมียร์ลีกในเดือนกันยายน

โรนัลโด กับการทำประตูให้กับทีมชาติ

ซุปตาร์โรนัลโด ทำลายสถิติของตัวเขา โรนัลโด ยิงประตูทั้งหมด หลังยิงประตูในเกมอุ่นเครื่องกับกาตาร์โรนัลโด ชูสถิติ การทำประตูของทีมชาติเป็น 112 ประตู และทำประตูได้ 46 ประตู ในทีมชาติต่างๆ ไม่มีใครเทียบเขาได้ ในวางการฟุตบอลแห่งนี้ กาตาร์เข้าร่วมการแข่งขัน รอบคัดเลือกฟุตบอลยุโรป

ในฐานะทีมพิเศษ ดังนั้นการเล่นครั้งนี้ จึงเป็นเพียงการแข่งขันแบบอุ่นเครื่อง แต่โรนัลโด ยังคงสวมปลอกแขน กัปตันโปรตุเกส เพื่อประเดิมสนาม หลังจากทำประตูได้ เขาถูกแทนที่ล่วงหน้า ในวินาที ครึ่งหลัง สิ่งนี้ยังแสดงให้เห็น วิธีที่ถูกต้องในการหยุดเกม

โรนัลโด ให้กับ โซลชาร์ เขาวางซุปตาร์ชาวโปรตุเกส ไว้บนที่นั่งสำรอง ในเกมที่เสมอกับเอฟเวอร์ตัน 1-1 ก่อนเกมระดับนานาชาติ และจากนั้น ก็แทนที่ในครึ่งหลัง การตัดใจครั้งนั้นคือเป็นการกระทำที่ล้มเหลว ก่อนเกมกับกาตาร์ ซานโตส โค้ชทีมชาติโปรตุเกส อธิบายว่า โรนัลโด จะเข้าร่วมในเกมนี้ เพราะเขาต้องการเวลา สำหรับเกมนี้

ซึ่งในขั้นตอนนี้ สำคัญมากสำหรับเขา ครั้งสุดท้ายที่เขาเล่นทั้งเกมคือ เล่นในกลุ่มแชมป์เปียนส์ลีก หากเล่นเฉพาะในลักเซมเบิร์ก ก็หมายความว่า เขาไม่ได้รักษาความเข้มข้น ของเกมมาเกือบ 15 วันแล้ว ข่าว โร นั ล โด ล่าสุด ดังนั้นด้วยวิธีนี้ โรนัลโด จะมีส่วนร่วมในเกมกับกาตาร์ เขาสามารถแสดงศักยภาพการเล่นเกมที่ดีที่สุด ในเกมกับพี่พบกับลักเซมเบิร์ก

เป้าหมายต่อไปของโรนัลโด คือการเป็นผู้เล่น ที่ลงเล่นให้ทีมชาติมาก โดยเขาได้ลงเล่น 181 เกม ให้กับทีมชาติโปรตุเกส ซึ่งอยู่ไม่ไกล จากสถิติการลงเล่นของ ซูจี่หนาน ที่มาเลเซีย 195 นัด สำหรับแมนฯ ยูไนเต็ด สิ่งที่ดีอีกอย่างในเกมคือ ดิโอกูดัลโล่ แบ็คขวาออกสตาร์ท ด้วยเสื้อหมายเลข 2 และเล่นได้ดี

เขาช่วยทำแอสซิสต์ ให้กับประตูของโรนัลโด หลังจากโรนัลโดยิงได้ เขายังชี้ไปที่ แดร์โรว์ ซึ่งอายุน้อยกว่าเขาเกือบ 15 ปี เพื่อแสดงความขอบคุณ ผมคิดว่าทุกคน สามารถเห็นได้ว่า เป็นเกียรติมาก ที่ได้แชร์ห้องล็อกเกอร์ กับโรนัลโดไม่เพียงแต่ในทีมชาติ แต่ยังรวมถึงในสโมสรด้วย

ผมต้องการใช้โอกาสนี้ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในการแชร์ห้องล็อกเกอร์ 2 ห้องกับ ผมเคยพูดไปหลายครั้งแล้ว ว่าผมเป็นเกียรติ และภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ได้อยู่ในห้องแต่งตัว กับนักเตะที่เก่งที่สุด แดร์โรว์ กล่าว เมื่อได้รับเลือกให้ติดทีมชาติโปรตุเกส สำหรับพวกเราที่ได้ชมเขาเล่นฟุตบอล และเติบโตขึ้น เป็นเหตุผลที่จะภูมิใจ และมีความรับผิดชอบ ที่จะต่อสู้กับเขา

ตอนนี้เราต้องพัฒนาทุกวัน เพื่อที่วันหนึ่ง เราจะได้แบ่งปัน และสัมผัสกับเรื่องที่สำเร็จของเขา นี่คือสิ่งที่เราต้องการใน สนามที่ดีที่สุด ค่าตัวโรนัลโด2021 เพื่อสำเร็จกับเขา และแดร์โรว์ยังแสดงให้เห็นว่า การเชื่อมโยงกับโปรตุเกส ของแมนยูไม่ใช่แค่โรนัลโด และบรูโน่เฟอร์นันเดซเท่านั้น

แดร์โรว์ ช่วยโรนัลโดด้วยการโหม่ง กองหลังกาตาร์เตะบอลว่าง โรนัลโดผลักประตูที่ว่างเปล่าอย่างง่ายดาย และกระตุ้นการบุกในการเล่น ให้กับทีมโปรตุเกส แอสซิสต์นี้ มีองค์ประกอบสำคัญของโชคคือ แดร์โรว์ เขาพยายามเพื่อดันบอลไปที่ศูนย์กลาง และจากนั้น เขาก็ทำได้เพียง ส่งบอลต่อให้โรนัลโน และเขาก็ยิงประตูได้ในที่สุด

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufabet คาสิโนเครดิตฟรี คลิ๊ก